ayaw dumede ni baby my ubot sipon anu pwede gawin

ayaw halus dumede ni baby my ubut sipon lagi cia aburido anu dpat gawin na stress narin ako nakakaawa

1 Reply

Napacheck up niyo na po ba siya? Para maresetahan din siya para sa ubo at sipon niya? Baka po kasi hirap na siya huminga kaya hindi siya dumedede. Kung hindi pa po marunong suminga mag isa, try niyo po sipsipin kung hindi naman po kayo maselan, yung nasal suction po kasi hindi gaano kalakas mag suck. May maganda ring brand yung NoseFrida.

3y ago

napacheck na po niresetahan na cia gamut kaso ayaw uminum gamut hirap painumin siusuka pag nalasahan nya 6 months pa lng baby k9