baby

Ayaw dumede ni baby sa bote ano ang dapat kong gawin?

14 Replies

gawin nio pong maligamgam ung gatas na tinitimpla nio... ganun kc gnawa nung hipag ko para mapadede sa bote ang aking baby...

baka sa nipple. try mo yung malambot tsaka yung style avent or avent na mismo, parang ka-shape kasi yun ng nipple natin

Try mo po avent natural bottle para walang nipple confusion medyo mahal nga lang po..

Ganyan din baby ko kaya kahit gutom na sya at gusto nyang dumede sa bottle ayaw nya

May nipple confusion po siya,try niyo po bumili ng mas malambot na klase ng nipple

ganun din baby ko nagchange ako ng malambot na nipple

Same prob 😞, avent na binili nmen but still ayaw 😞😞

4y ago

Hello nasanay na po ba sa bote yung baby mo?

May mga bottles po na same like nipples yung teats.

Un nipple po kulay brown malambot po un try nyo po

Pag sobrang gutom n nya po iinumin dn nya yan.