Mommy Tips ?

Aven’s Eating Journey 8 Months meal YOGURT PANCAKE KAMOTE FRIES STEAMED CARROT,POTATO & KAMOTE MELON YOGURT ICE CREAM Easy meal that your baby will love to eat. Ubos nanaman! Inaaway nya ako kasi gusto pa nya 2nd batch ? lalo na ang yogurt! ? Tip ? Kung gusto nyo po gumawa ng healthy pizza/bread for your baby pero wala kayong ingredients for dough? Or tamad dahil maraming ingredients at step ang pag gawa ng dough? Momsh, you can make a dough using 2 ingredients only. Yogurt and Flour Kung wala naman po Oven, pwede nyo po lutuin yung ginawang dough sa pan. Happy Eating ???

Mommy Tips ?
1 Reply

Wow!!! Love it. Yung baby ko dati fav niya squash and avocado. Ngayon na toddler na siya, fav niya watermelon and apple. ❤