May umagos na parang tubig sa private part ko.

August 12 nagsimula sumakit tiyan ko. Di ko alam kng kabag lng ba o nag lalabor ako. Hanggang madaling araw kasi bago nwala ang saket. Nung tanghali na. Nwala na nman ang saket. Kaya pag gabi august 13 may umagos na prang tubig sa pwerta ko.. Kaya nag pa i.e ako. Sabi nang midwife 1cm pa daw. Kaya pinauwi kami. Pagka uwi ko umihi ako . at yun may dugo na . at hanggang ngayon nagdischarge ako na malagkit pro may dugo... Nag lalabor naba ako ?1 cm pa kasi pagkagabi ehh

1 Reply

Baka Po sumilim Yung paglabor niyo. .ganyan din Po ako nung sa first baby ko..