Posterior placenta

Associated ba ang pagsakit ng likod kapag posterior? Pano pala ung labor experience nito vs sa mga anterior? Longer ba ang labor sa posterior? 18 wks posterior placenta po ang na scan sakin. Thanks po #1stimemom

2 Replies

mi wag ka po muna mag alala msydo kasi maiiba pa po position ni baby . my mga ways dn para umayos sya ng pwesto. mas mahrap at mas matgal po ang panganganak ng ganyang position mi.

1y ago

Don't spread misinformation. Posterior placenta is just that, meaning yung placenta is situated sa back side ng uterus. That's it. Matter of fact, a simple google can help. Just to clarify, may possibility na mahirapan ang mommies sa delivery with posterior placenta but only IF it is low-lying.

Based sa OB ko, di daw associated kung anterior or posterior ang position ng placenta mi. Depende daw po talaga. Posterior din kasi placenta ko.