Asking for suggestions po ng health card for family account. TIA!

1 Reply

Isa-alangalang mo din po yung proximity ng health card / clinic sa bahay nyo. Ang malapit dito sa amin ay Medicard, so yan ang kinuha namin for family.

7y ago

1 jeepney ride lang po kami sa PGH where my lo's pedia is. Madami naman pong accredited na health card. Asking lang po ako sa magandang health card for sa family account sa hindi po c/o ng company.