baby girl name

Hi.. asking for any suggestion for a name of baby girl.. 3 combination of name start with letter L, J and C. Thank you

9 Replies

Laica Jen Camila Ps: Wag po tayo magjudge agad na baka mahirapan ang bata sa pagsulat dahil mahaba, malay ba natin kung triplets or kambal.

Lyra Jessa Cassidy Lhyka Jam Camilla Louise Jane Chastity Lovely Joy Charity Lindsay Jezz Czarina Lansley Jade Chloe

nako wawa si baby pag start na sya mag sulat ng name baka lagi sya mahuli sa pag pasa ng papel hehe

4y ago

heheh oo nga di pa tapos mag sulat name tapos papasa na agad hehe 😅

ang haba 3 names 🤣 momy baka mahirapan sa pagsulat si anakis sa dami

Lianne Johanna Candice

Lila Jasmine Carmella

leila jade charisma

Lianne Jade Cassedy

Lira Jazz Candice