Ano ang epekto kapag hindi nakainom ng ferrous sulfate?

Asking po mga ka mamshie, 37 weeks na din ako, di ako masiado naka pagtake ng vitamins especially ferrous sulfate, kasi po sa ka kulangan din sa budget my effect po ba yon upon delivery or after delivery? salamat. #advicepls #1stimemom #worryingmom

14 Replies

ako simula nagbuntis ako Hindi ako nakakainom ng MGA vitamins lalo n ang ferrous..minsan nagtake ako ISA isinusuka ko lng kht anong brand tlgang d Makaya Ng sikmura ko..more gulay lng ako lalo n malunggay LAHAT ng gulay kinakain KO..awa Ng Dios malusog baby ko ipinanganak..2weeks n baby ko now

Mamshie you are prone to be anemic and that will cause eventually bleeding pag kapanganak mo.. Try nyo po sa health center baka may libre silang ferrous pero if wala kailangan nyo po bumili para din po kay baby

may mura nyan 4pesos each. need mo yan para sa dugo mo iwas anemic. nagtake ako nyan hanggang manganak after ko manganak naubos dugo ko sinalinan ako 1bag then niresitahan na naman ako for 1month

2y ago

need mo yan bumili ka

1pesos lng isa sa binibilhan ko sis taga saan kaba bgyan kita bumili aqo isang karton hati tau kailangan mo yan lalo nat malapit na labas baby mo

RHU or Center po sainyo mommy, nagbibigay po sila ng libreng ferrous.. magpa record ka lang saknila para mabigyan ka.

ndi lahat ng healthcenter or RHU myrun libre gamot .sasabhin agad wlng stock tulad dto sa Amin

Merong libreng ferrous and calcium sa mga health centers. Bakit hindi kayo nagpunta dun?

2y ago

Sana lahat po ng center may ganyan. Dito samin pati fetal dopler every check up wala. Tamang usap lang yun. Tanungin ka lang kung magalaw si baby

may libre po nyan sa malapit na healthcenter .. ferrous ska calcium binibigay po sa center

Magandang kumunsulta mo na sa doctor natin, para sa kalusugan ni nanay at kay baby mamsh.

meron syempre naghahati kau ng dugo ni baby eh..pwede din maging anemic ka