FTM here!

Just asking, normal lang yung paninigas nang tiyan tapos minsan-minsan sumakit na hindi ko ma-explain ang sakit then mawawala ang sakit pero tumitigas pa din yung tiyan ko? At may possible po ba na manganak 35weeks pa lang? Paki-sagot please!

1 Reply

Normal lng po yung mga contractions mommy bsta ndi po xa consistent or mejo mlayo ung interval.. mgrest ka nlng po muna mommy or mgchange position kayo everytime ngccontract ung tyan nyo.