Discharge

just asking Mga momshie normal po ba na nag didischarge Ng kulay white after kasi namin mag kontak ni hubby nag didischarge ako Ng white pero pag wala Naman Kami kontak wala akong discharge 15weeks pregnant #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Normal lng ang white discharge na walang odor mommy. Sa next check up nyo po banggitin nyo na lang kay OB.

4y ago

not normal mommy. Mas maganda if magpacheck sa OB kung may green discharge.

Normal poh Yan mammy 😊

4y ago

panu po Kung may pag kakulay green Yung discharge normal pa din po ba Yun ?