Just asking

Hi asking lng po pwede n b manganak ang 34 weeks medyo my sign of labor na kasi ako.. thanks po sa sasagot #1stimemom

16 Replies

Hindi pa po mommy,kulang pa sa weeks si baby hintayin po Natin umabot Ng 37weeks para full term sya. if my sign of labor na po contact your OB para mabigyan Ka pampakapit

37weeks po mas safe manganak kasi mas fully developed na si baby. Kulang pa sa buwan yan mommy. Pahinga ka lang wag masyado magpagod

mag bedrest ka muna momsh and lagyan mo ng pillow ung balakang mo para di sya lumabas until 37 weeks para sure sa health ni baby

Baka Braxton Hicks yan mommy, false labor. Pero kung di po nawawala ang sakit, call your ob right away po. God bless.

4y ago

Better punta na po kayo ng ob mo mommy. Ingat po kayo and stay safe. God bless po.

premature po ang baby mo pag nanganak ng 34 weeks... 37 weeks pataas po dapat pag manganganak.

consult your OB agad Momsh. para maadvise nya dapat mo gawin at macheck agad ang Baby

Premature pa po sa 34 weeks. At least 37 weeks po sana para full term.

Hindi pa po mami masyado pa maaga, 37 weeks po ang full term ng babu

37 weeks po mommy ang full term.. Kausapin nyo si baby..

magiging premie si baby mo momsh.. 37 weeks ang full term..