Gumagamit po ba kayo ng room/car scent

Hi just asking kung my gusto mag reseller po sana dito pang dagdag kita for us .. Para makatulong kay hubby .. Khit padiaper diaper makatuling po tayo sa knila.. Lalo napo sa part ko na 4 po ang anak .. Yes i have 2 boys and 2 kids.. 12 years old ang eldest 3 months ang youngest 4 years ang age gap palagi.. Salamat sa mga ulirang ama .. Bui ang sahod pero kulang sa budget 😅 comment ka if interested ka .. Btw reach me fast on fb : kimberley bernardo ordonio #nanay #mommy #ina #onlineseller #onlineseller #seller #Buyandsell #roomscent #reseller #looking #irishspring #scent #refreshener #homebuddies

Gumagamit po ba kayo ng room/car scent
1 Reply

try niyo din ipost ito sa fb/ig..mas marami po mareach ng fb/ig regrading your products po