Asking kulang po

Asking kulang po Bago kopo nalamang Preggy ako Nag ka sakit ako At uminom ng gamot diko alam buntis ako My side effect po kaya yun 🥺 pls pasagot po Thanks/and advance❤️🙏

2 Replies

ako di ko alam na preggy din ko nun uminom ako ng gamot isang beses lang naman po para sa sakit ng ulo, ang skit kasi ng ulo ko pabalik balik saridon pa naman din yun pero Thank God kasi normal naman po si baby ko. Biogesic momsh safe yun sa mga preggy moms, stay healthy momsh!

possibly po, suggest na Sabihin sa OB pagkacheck up para mabigyan Ng vitamins si baby

Related Articles