sino po dito mamshie na nanganak po sa sta rosa laguna?

Ask q lng po sna kng san po magnda manganak dito sa sta rosa laguna, ung safe po and kaya ng budget, 35 yrs old na po kc aq and first baby po kc high risk na dw so need tlga sa hospital, due date q po ng feb 2020, plss help po need some advice po,,, salamat po ng marami...

1 Reply

Sta. Rosa hospital mumshie.. Dun ako nanganak. Maganda ang service nila

5y ago

Wow ang mura nman po pla, wla po kc aq health card, gamitin q po sna ung philhealt pra sa mga buntis ung WATGV or women abouth give birth, my idea po ba kau sa ganung process ng philhealth