worried

Ask q lng po cnu dito after lumabas hospital ni baby nag dilaw ang kulay?anu po ba dapat gawin?#ftm

59 Replies

Yes po, pero nung nanganak ako inadvice ni doc partner ko na paarawan saglit baby nmin sa labas ng building ng hospital

Paarawan mo mommy. 6am to 8am yung magandang sunlight sa babies. Okay na at minimum of 15 mins everyday.

Sipagan nyo paarawan araw araw mamsh between 6am-7am pag beyond 7am na kasi medyo harmful na kay baby.

Paarawan mo momsh pag hindi pa din po nag bago kulay ni baby pag tagal, pacheck up mo po sya agad.

Paarawan nyo po sya every morning momsh. Yung diaper nalang po nya ang matitira sa suot nya.

diba po after a week follow up check up sa pedia, ccheck ng doktor yan kng nagdilaw si baby

Thank you mga momsh nawala kaba q,nag aalala kc aqo sobra bka may masamang epekto

Paarawsn mo lang po cya every morning mawawala din po un, ganun kasi nangyari sa baby ko

Try mo paarawan evry morning pg ganu pa rin dalhin mo na sa pedia bka need na mg-gamot.

paarawan mo lang mamsh normal po yan.. pero kailngan wla na pagka2 mos ni baby