vapor rub or essential oil?

Ask q lng po baka my idea po kau,ano po pwdng o magandang gamitin ng buntis?(Vaporin,5 cranes,Millionaire vapor rub, vicks vapor rub)kasi 1 tym nkta aq ng workmate q n inaamoy q ung vaporin kasi masama pakiramdam q noon.d dw maganda para s buntis. TIA s makakasagot?

vapor rub or essential oil?
1 Reply

Hindi rin sya advise ng ob ko pag aamoyin mo. Pwde mo pamahid sa likod. Pero manzanella ginagamit ko. Pero ung aamoyin hndi ako gimagamit.

5y ago

Ok po.salamat s pgshare momsh.😊