Hi ...1st trimester

Ask q lang po , normal lng po mag bawas i mean spotting ...nkkaba po kc nung una brown lang xa now dugo na ? normal lang po ba kya?? tnx po sa mga ssagot 5weeks preggy

11 Replies

CONSULT YOUR OB ASAP mommy. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

nung 1st trimester ko ganun din po. may pagbabawas ako sabi ng ob. normal naman po ang pagbabawas. may mga ibibigay lang sayo na meds para kumapit si baby. saka bedrest po ganun.

Any form of spotting or bleeding basta po may blood (brownish,reddish, fresh red) is alarming. Better consult your OB po for further evaluation.

Pa check up na po kayo sa OB niyo. Spotting during pregnancy light brown is OK. Pero pag blood na not normal na po, specially sa 1st trimester.

Spotting posible po mamiscariage kau pg di naagapan, punta na po kau sa ob

pacheck up kn s OB mu its not normal n may lumalabas sau n duqo ..

Any kind of spotting di po normal un pacheck po kau sa ob nyo...

Consult OB ASAP

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

punta ka na po kay ob

Consult your OB mommy

Related Articles