Sss benifits

Ask q lang po nka pag notify na po aq sa sss ng pagbubuntis q. Bale ng hulog po ng 360 monthly hanggang june 2020.. Ang edd q po is jan 4.. Tanung q lang po pde pa po kaya palitan ung hulog q ng mas malaki or sa maximum na halaga para makakuha aq nh 70k? Qng mag huhulog po aq ngayung july to dec pde pa po kaya iyon? Maraming salamat po sa sasagot.. 🥰#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

Ang qualifying period nyo po is Oct. 2019 to September 2020. Kailangan po may 6mos maximum contribution kayo within that period. Quarterly po ang bayaran sa SSS so not sure kung mahuhulugan nyo pa ang june so much better kung pumunta nlang po kayo ng SSS para makapag pasa ng MAT1 and malaman kung pwede pa pong humabol. :)