constipated..

Ask q lang po kung ilang beses pwede maglagay ng suppository sa mag tu 2months palang na baby.. maghapon at magdamag xah di nadumi. Taz kabag ang tyan niya....

1 Reply

Depende po ang dalas ng pag-poop kung breastfed siya or formula iniinom niya. Mas inaabsorb kasi nila ang BM kaya di masyadong inilalabas. Unlike sa formula, madalas talaga or daily.

4y ago

Kahit po ilang days ng kabag ang tyan nya.? Pinacheck up po nmin xah.den niresetahan xah ng suppository.nilagyan nmin xah 1 beses. Taz kahapon maghapon dina ulit xah dumudumi. Lagi lang kbag tyan nya