tetanus toxoid vaccine

ask q lang po hindi po ako mabigyan ng tt vaccine nung buntis ako tas ngayon nanganak nako first time kk po pumunta sa center para pa bakunahan si baby tinurukan din po ako ng tt vaccine don kahit nakapanganak nako alam ko po for preggy lang yon??? or kaylangan pa ngayon. mag 3 days na yung turok sakin pero ang sakit pa din ng braso ko parang nabalda bkt po kya?

2 Replies

S kin po kc two days bago nwala. Naglaba ako agad after NG bakuna. Sbi kc s center s min wag daw irerest pag uwi para d daw tumagal ung pamamanhid. Pero try nio p rin po I ask ulit s center nio po.

Kailangan din po un. Talaga pong nkakamanhid ang anti tetanus. I kilos kilos nio lng po braso nio para mabwasan ung sakit

4y ago

normal lang po yung sumakit ng ganto ng katagal?

Related Articles