Masaket n puson

Ask q lang po ..anu kya ibg sbhn ng nrrmdaman q...pang 2 nyts n po kc s twing hhga aq s gabi tas nkatagilid..prang sket ng puson q tas prang gusto q magdumi...pg ppunta nman po aq ng cr wla nman po lumalabas...sna po my mkatulong...37weeks npo aq pregnant....#1stimemom

1 Reply

Hello mommy, Braxton hicks contractions or false labor pain po twag jan..eto po ung signs ng true labor po mommy ung contractions is consistent po like every 5mins ung sakit ung tuloy2 tlga ndi ung msakit ngayon tapos ndi na nmn tapos mtgal pa bgo sumakit ulit dpat consistent tlga. And then meron na po ung bloody show na tinatawag.. or ung red or brown discharges po ganun or mgleak na ung bag of water nyo po, or ung sakit ng balakang nyo umabot na hanggang sa likod na prang kumukurynte.. Un po mommy Have a safe delivery soon po pala. Godbless po😇😇😇

4y ago

yes mommy false labor pains may begin before true labor begins close to the time of delivery.. Preparation po yan mommy..