Takot na takot

Ask q lang po 8 months na po baby q.tas nung 7 months sya nagkameans ako ng nov. 5 tas december 5 hindi ako dinatnan hindi pa ako nagkakaregla tapos sa means tracker dpat sa date ng december 5 may mean na q pero di po ako nagkameans tapos may nangyari smen ng partner q at naiputok nya sa loob posible po ba akong mabuntis nun..breastfeeding mom😭😭jusko sobrang takot na takot na qng mabuntis jusko sa hirap ba nman ng panganganak q..pahelp nman po pareply po #

1 Reply

pt nalang momshie tas kung negative family planning kayo kung takot mabuntis