Pwede bang mag pakulot

Ask Pwede bang mag pa kulot habang nag papa breastfeed

5 Replies

Sabi naman ng mga oby. Pwede mag pa rebond at kulay hindi namab daw totoo na hahalo yung chemical sa breastmilk mo siguro kulot pwede din mag hair cup kanalang after mo magpakulot para hindi madikit kay baby

wag po muna yung kulot na ginagamitan ng gamot. dami naman po sa youtube na heatless curls.iipitan lang buhok overnight tapos pag gising mo instant curls. ☺️

if not permanent curling or yung walang gamot, pwede. you can use hair iron/ curler.

hind po.. no hair treatment pag ngppa breastfeed..

Parang No. May chemical kasi. pero ask mo din