ask lng po

ask po pag na c.s po ba ?? my llbas na din po agad na gatas ???#1stimemom

1 Reply

Hi.. Fresh from surgery wala pa po.. Wait ka po mommy atleast 2-3 days.. Upon recovery mo po lalabas sya kusa.. Need din po istimulate minsa para lumabas sya as soon as nkakatayo kna at kaya mo na icarry si baby breastfeed lng ng breastfeed. Nipple puller kapag inverted nipples po😉

2y ago

Try nyo po iask sa nurse mommy.. Sa private kasi usually pag cs nag aask sila ng milk after manganak.

Related Articles