FOOD

Ask po ...masama po ba sa buntis ang palaging kain ng kain ng karneng baboy at manok ? ?

34 Replies

Di naman masama kumain ng baboy at karne kasi need din yan ni baby pero kailangan alternate. Dapat may prutas at gulay pa din magisda ka na din sis maganda din yon kay baby, pero mas better kung prutas at gulay para sa skin din ni baby. 😊

I think yes. 😅 Sa office namin libre kami lunch araw araw. Tapos si boss palagi pork ang pinapaluto, napansin ko nagka cramps kamay ko. Sabi dahil sa palagiang pagkain ko ng baboy. Waaaahhh!

wag po masyado lalo na sa baboy... try niyo po more on gulay kasi para din naman po yun sa pagbreastfeed niyo kay baby.. para di po kayo mahirapan at may sapat na milk si baby galing sa inyo

Kalimitan po nakakataas ng uric acid ang karneng baboy na nagiging dahilan ng pamamanas. Kaya kung pwede moderate lang ang pagkain ng mga karne. Dapat more gulay at prutas po tayo.

Kung hb po sa baboy masma po pero Karne nmn po rich in iron mas mgnda consume sa 2nd tri. Kaso prone nga lng po sa constipation isa sa ngpapahirp sa mga buntis din.

Yes po bawal kung tutuusin mas gusto kasi ni ob ko non more on isda at gulay kainin ko. Modarate kolang daw pagkain ko ng mga karne karne.

Ndi naman kapag bagong kapanganak mo lang yun ang bawal kumain ng pork and meat kac mahihirapan may poo lalo na sa normal delivery

Masama kapag araw araw, ang dapat mong kainin boiled egg at ang white Lang yung kakainin mo wag yung yellow

Hndinmn kaso kasi mhirp idigest it will lead to constipation. Ako kmakain dn pero sinasabayan ko gulay hehe

Yes sis. Baka ma constipate ka. Alternate mo lang karne, gulay at fish. More water pag karne. 🙂