ftm

Ask po ako ano po itong nasa tummy baby ko worry po ako mukha po syang paso nawawala tas babalik ano po kaya remedy for my baby he's 3months.

ftm
1 Reply

bakit hindi pa kayo nagpapaconsult sa pedia?

3y ago

Private clinic pwede if ayaw nyo sa hospital. Yung mga ganyan kasi kala natin di malala or what tapos mag aantay pa tayo ng sagot ng ibang nanay dito. tapos iba iba din ang sagot na makukuha mo kasi nga iba iba din ang cause, so you see mas maganda kung sa expert ka magpapatingin.