Just asking

Ask lng pwede Po b mag pt s hapon o Bago matulog

6 Replies

ikaw po kung gusto mo magPT ng tanghali, hapon o gabi.. pero be ready na baka false negative ang makuha mong result lalo kung isa ka sa mga babae na mababa ang hcg level sa umpisa at di pa ganun katagal kadelayed ang period. sa akin po lunch ako nagtake nun malinaw na, at nagretake ako by gabi same day, mas malinaw pa, 2weeks delayed ako nun.. kung kakadelay lang period mo, mas advisable po na 1st wiwi in the morning para concentrated.

1y ago

ok Po salamat

Anytime pwede kung delayed kana matagal . Ako hapon ako nag pt nag postive naman at nung nag pa check up ako buntis nga talaga ☺️

morning dapat unang wiwi. pero ako nun 1month na talagang delayed 😁PT ako kahit hapon pa. ayun! Positive nga. 😁

anytime po pwede, especially if more than a week delayed na (regular period)

Mas maigi po ang moooooorning.

Mas accurate ang morning pee