baby

ask lng po..san po nabibili ung aquafresh toothpaste ung pang toddler? ska pano po ba kayo nagtu-toothbrush kay baby? kasi baby ko pag nakakita ng toothbrush inaagaw nya tas pinaglalaruan...ano po b dapat gawin para matooth-brushan ko sya ng maayos? 1 year and 4 months na po sya....

2 Replies

meron sa grocery. sa hypermarket namin nabili. sabayan mo sa pag toothbrush para nakikita nya. yung daughter ko hinahayaan ng wife ko magtoothbrush magisa. pero from time to time nililinisan pa din nya ang teeth kasi di naman nababrush ng maayos. 😂

ipakita mo sa kanya yung pag toothbrush mo sa sarili mo, tas saka mo bigay toothbrush nya