Ask kopo Sana kung normal Po ba na may Pinkish sa ihi ni baby ko 7 months old baby girl Po si baby

At madalang din Po sya umihi napansin ko Po nung 6 months na sya Minsan Po Wala pang karga Ang diaper nya buong mag damag Hanggang umaga

1 Reply

Mommy, pacheck mo si baby. Baka po UTI yan. Yung baby ko napansin namin konti umihi even dede sya ng dede then nag grunt sya randomly. Yun pala nasasaktan sya pag umiihi. UTI na pala. Then nag anti biotic sya for 7 days.

Related Articles