Nagtatanong!

Ask lng po sino po sainyo ang kada isang oras nakakaramdam na parang may bumubula sa malapit sa may pusod.Normal lng poba sa buntis yung ganon tapos ilang weeks nyopo naramdaman?🙂 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #worryingmom #firstbaby

1 Reply

bumubula? ha? baka si baby yan

2y ago

Hindi naman po sya sobrang kirot nawawala din po sya agad tapos kapag bumabalik naman sya hindi na sya ganun dipapo ako makapag part check up kasi mga sarado pa yung mga OB.

Related Articles