Morning mga momsh :)

Ask lng po, sa lying in lng po ksi ako manganganak at nagpapacheck up currently 21weeks .. ang tinetake ko lng po na gamot is ferrous + folic + vitamin b complex .. tapos wala naman sinasuggest na ibang multivitamins .. ok lng kaya magtake ako vitamins kahit di nya suggested ? nagaalala kasi ako baka kulang vitamins ni baby .. btw midwife lng po pala ung magpapaanak .. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Morning mga momsh :)
1 Reply

yes pwede po. ganyan din iniinom ko 😊 multivitamins OBIMIN and Calciumnade . pwede kadin po mag poteen c

4y ago

preggy po kau ngaun? ilang weeks po?

Related Articles