Confusion

Ask lng po.. Nakunan kase ako nung new year.. Eto ung lumabas saken.. Nagpatrans v ako pero hindi na ako niraspa kase wala ng natira.. It means po ba na yan ung baby ko dapat??! 9weeks po ako nung nakunan.. Please enlighten me.. Nanaginip po akong nanganganak daw ako tapos paggising ko para umihi may dugong lumabas saken..hindi po ako agad nakapunta ng ospital kase ndi ko nman po Alam na buntis ako irregular po kase ang mens ko minsan 5months after tapos titigil kaya akala ko normal na regla lng until dinugo ako ng sobra nung new year..

Confusion
33 Replies

Hi momsh, yan din lumabas sakin nung nakunan ako. And di rin ako aware na buntis ako nun same tau irreg. Di rin ako aware na si baby pala yan, ayun nalaglag sya sa bowl. Condolence mommy. And don't lose hope. Ngayon po, 7mos na lo ko healthy na healthy sya. Cheer up mi! God bless po. L