Worried Lang po

Ask lng po nakailang pt na po ako ung dalwang pt po parang shadow lng po Sya pero dalwang line .tpos po ung pangatlong pt kopo 1line po tpos po ngayon nagkaregla po ako parang dark brown po sya #pleasehelp #advicepls #1stimemom ##firstbaby #pregnancy

1 Reply

nakapagpacheck kma ba sa OB? if hindi pa, yung regla na snasabi mo, lalo na dark brown, possible na spotting lang. monitor mo lang, pag tumigil within a few days, retake mo pt mo. best to do it using your first morning urine. pag nag 2lines, go kna sa OB pra mapayuhan ka