help mga mommy

ask lng po mga mommy kahapon pa po ako ng morning my lagnat at hinang hina na ako kse suka ko ng suka wala ko makain ang selan ng pag lilihi ko patulong nman po sa mga taga marikina or antipolo bka my ma recommend po kau na clinic na ma pag ppa check up ko 3months pregnant po thank you

1 Reply

dear san ka ba malapit? kc mas maganda kung dun ka rin makakahanap ng OB sa pinakamalapit na ospital para d na mahirap sau ung next checkup mo. sa pagkakasabi mo ng nararamdaman mo, need mo na nga ng checkup para maagapan si baby.