11weeks 5days

ask lng po mga mi kung malaki na ba tummy nyo ng 3months??? yung saken kc prang bilbil plng .. depende po ba sa katawan ng isang babae yun? napaparanoid kc aq lagi q tinitignan sarili q sa salamin

11 Replies

kung 1st time preggy ka po mommy medyo di pa yan ganun kahata, lalo po kung payat po kayo, depende rin po kasi yan sa uterus at sa katawan ng babae. iba iba din po kasi laki ng tyan di po lahat ng buntis same kaya wag ka po magisip ng makakpagworry at stress sa inyo ni baby, sakin po kasi nung 1st pregnancy ko, nahalata lang nung 5months na. ngayong 2nd pregnancy ko po, mag3months pa lang pero halata na as in di sya bilbil or ano kasi madidifferentiate mo naman yun kasi iba pag hinipo mo bilog na medyo firm :)

2y ago

salamat po mi.. 2nd pregnancy po kc toh after 7yrs.. kaya mejo worry aq.. kc sa 1st pregnancy 6months na siya lumaki kc hnd q alam tsaka working aq nun that time.. and ngayon po dq madifferentiate kc matagal na bago aq nabuntis ulit .. tsaka before aq nabuntis tumaba kc aq.. kaya yun hirap q maisip pagkakaiba.. mas maaga q kc nlman 2nd pregnancy q.. kaya cguro aq ganito..

ako going 9 weeks pa pero halata na po, mataba din kasi ako at mabilbil tlaga. di na sya lumiit since nanganak ako sa first 🤣 73kls po ako eh . depende po yan sa katawan kasi if payat ka di pa tlaga yan maappreciate.. but no need to worry. lalaki di nman po yan

11 weeks din po ako momsh mejo may baby bump na po. pero depende nga daw po yun sa buntis kasi meron po ako nakikita na kahit 5 months na hindi pa masyado halata yung baby bump nila ☺️

Hindi po kc aq nakakakain ng maayos dhil sa paglilihi q.. madalas masama pa pakiramdam q.. and habang papalapit ng 3 months mejo masakit yung ulo q..

slmat po mga mi sa pagshare nyo.. napaparanoid lng po kc aq ehh.. hehehe.. yung iba kc malaki agad bt kaya ganun?

Ako Po 11weeks at 6days. pero bilbil lang. saka wala Po akong maramdaman kahit pintig man lang. normal Po bah Yun?

2y ago

yes po. 1st time preggy, mafifeel si baby mga 16-20weeks. pero pag 2nd time preg and so on mas maaga ng konti..

Ako din 11weeks and 5days today parang bilbil lang din 🤣🤣

medyo machubby po Ako kunti pero super halata Na Ng tummy ko

2y ago

wow congrats po

3 months din itong akin ngayon parang bloated din ako

11weeks din po per halata na si baby