Lungad na di clear

Ask lng po if minsan may color parang brown / red ang lungad ni baby? Exclusively breastfeeding po. 3week old bukas, 14 dec 2019, si baby. TY po.

Lungad na di clear
16 Replies

Nagvvitamins po ba si lo niyo? Nagkaganyan din po yung lo ko nung 2 weeks sya. Naglungad ng super dami tapos may brown brown at red spots, found out na may sumasama palang dugo sa breastmilk ko kase nagsugat ung nipples ko. Check mo po mommy baka may sugat nipples mo po.

Ako baby ko ngkakaganyan gawa nu vitamins nya...natakot din ako nu una akala ko dugo..ng bigay ng advice. Pedia ni baby try daw buhusan ng agua oxinada...pgbumula ibig sbhn dugo pag hnd bka ung vitamins lng din po yan

1 month bukas si Lo ko .. madalas sya mag lungad pero white lang sya kulay milk minsan sobrang lapot .. nag ba vitamins sya ng tikitiki minsan nag ba brown

Kung wla kang pinadede sa knya n my kulay tulad ng vitamins,,, dalhin mu sa pedia baby mu, pra sure.

May ngsabi po, it can be from mommy's nipple.. Will consult din our pedia. Thank u.

Mas maganda po if pa check sa pedia nya po para masure na okay lang si baby

Bka sugat napo lalamunan niya.. Na try mo nb ipatingin sis

Hi po ano pong sabi ng pedia nyo?

Dalin nyo n po sa pedia pra macheck xa..

Pa checkup mo nlng para makasigirado k