Lovebabys

Ask lng po di po ba makakasama uminom po ksi ako ng gamot nong stage 2 months plang baby ko tas uminom din po ako ng gamot naun 4 months na sya ksi po sumakit ulo ko....ano po bah effect non sa baby ko kinakabahan po ako ksi bawal daw po uminom ng gamot pag buntis #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

always consult your OB momsh before ka uminom ng kahit anong gamot..delicate po kasi tayong mga buntis ngaun kasi lahat ng iniintake at pinapahid ntn sa katawan, apektado si baby natin..

Related Articles