SSS

Hi Ask Lng Po. 5 Months Lng Kasi Ako Nakapag Hulog Ng SSS Ko. Tpos Na Stop Ko Po Siya Nahulogan Ng 5 Montjhs.. Then Nag Voluntarily Ako Ngayon. Start Ng Hulog Ko Is July-october.. May Makukuha Parin Bha Ako Maternity? Thanks Po Sa Makakasagot

3 Replies

Depende kung kelan ang edd mo. Kung ang edd mo ay dec dapat may hulog ka from july2018-june2019.. Mag fill up ka ng MAT1 form at itanong mo sa sss kung pano cocomputin

5y ago

Sep 2018 po ako nag start ng hulog ng Sss. Tapos na hinto ko po siya hulugan ng feb. 2019 Hanggang june.. Tapos nag Voluntarily ako ngayon kaso hindi ndaw pwede hulugan ung feb-june start nadaw po ako ng july.

Check this photo. Nakalagay dyan anong months dapat ka may hulog.

Kelan due date mo?

5y ago

Sis dapat may at least 3 contri ka from July 2018- June 2019.