anung allergy ito??

Just ask lng kung anung allergy ito.. 2days ago nagka fever cya then may rashes konti cya.. tpos gumaling n fever nya peo dumami allrgy nya.. hay.. ayaw ko sana pumunta sa doctor nya sa hospital at sa clinic para iwas covid.. hay#firstbaby #1stimemom #sick

anung allergy ito??
22 Replies

Possible german measles/tigdas hangin..pacheck po kayo..kasi ganyan dn baby ko almost 2days lang nilagnat then biglang dumami rashes..kusang mawawala kasi viral pero need lang imonitor plagi c baby na dapat malakas pa dn sa fluids..mas ok kung mgpacheck pa dn sa pedia kasi ung baby ko niresetahan ng antihistamine para lang magamot ung rashes for 2weeks. Nkakahawa sa ibangbata lalo na if hndi pa sila ngkaka tigdas hangin.😊

Contact your pedia. I’m pretty sure she/he can give you instructions or do’s and don’ts kung magpapaconsult kayo sa clinic nya. Kapag may something sa baby ko,unang una kong kinokontak is ang pedia nya. Di ako nagtatanong kung san san at kung kanikanino. Lalo na kung mukhang urgent

Hindi nga magkakacovid anak mo mommy, yare naman sa allergy. Sobrang delikado ng allergy, lalo na't nag flare up ng ganyan. Doctor na agad. Mag ingat nalang kasi madami naman preventive ways and practices.

ung dlwang anak ko lagnat after mwala lagnat rashes na ngsimula sa tyan din.. tigdas.. pero pra sigurado need mo magpachek khit sa center ng brgy nyo po muna pra ma advice ka ng tamang gagawin..

Tigdas hangin po . Ganyan po anak ko nagkalagnat ng 3days tapos nung nawala lagnat nagkarashes. Uso daw po sabi ng doc. Nya . Kung nababahala po kayo ipacheck nyo na po sa pedia nya ☺

baka po allergy yan sa sabon sa katawan...sabon sa damit...etc. better po na ipacheck. mention nyo din po na nagka fever sya sa pedia...ingat lang po sa paglabas

Nako emergency yan lumabas kayo magpacheck doble triple ingat nlg po paglabas kesa naman lumala yang sa anak mo. Kawawa naman e

allergies may manifest on the skin but sometimes there's swelling as well internally kaya it's still best to consult a doctor

Ndi nmn po lahat eh same po ng nararamyng baby natin kaya better po ipa check up na c baby kapag ganyan👍

Can't tell Mommy better punta na po kayo sa pedia para masagot yung tanong nyo at mabgyan kayo ng gamot