Safe o Okay pa bang makipag sex kahit kahit malapit nang manganak?

Ask lg po ako mga moms safe o okay pa po bang makipag sex sa partner ko kahit 8mos. Na tyan ko? Kasi nagsisex prin kme ng husband ko kahit minsan wala akong gana pinipilit ko sarili ko kasi naaawa ako sa kanya indi nman nya ako pinipilit o hindi nman sya humihingi ng bagay nayan kaya lg alam ko po nahihirapan sya kaya ako napo nagkukusa kahit wala ako sa mood indi nman maskit peo okay lg po ba yun o safe pa ba yun? #firstbaby #pregnancy Thank you po sa makakasagot!

2 Replies

Safe po as long as hindi high risk ang pagbubuntis niyo mommy.

4y ago

thankyou po mom first baby ko po ito nd nman po high risk..

Safe po.. 🙂

Related Articles