Asking about Philhealth?

Ask lg po about Philhealth kung sino lg po may alam kasi po wala po akong idea dahil first time ko lg po kasi magkaron ng Philhealth at sana gagamitin ko sya sa panganganak kaso po 500 pa lg ang hulog ko magagamit po ba yun kakakuha ko pa lg den po kasi nung May nasa 8 months na po kasi ako may naririnig ako na pwede nmn daw magamit yun kahit ganon lg ang hulog ano po ba talaga ang totoo dahil may nag sabi den sakin na bawal daw??

2 Replies

iwhuuq9wusys51 sihs8sts91u7wttwcw7gs6y6wg01jwisbiss ustz7fs8spjwajsoskoj6ga7sg8ahsusgs7shs7zgz8z0wk9whs w7st tonight o1kiq

oqniar7wv