Philhealth Indigency

Ask lg mga mhie, okay napo ba yang philhealth indigency ko kase galing po akong cityhall and ang sabe is okay na sya hospital na maglalakad . Sa first born kopo kase nilakad kopa pong ssdd at philhealth mismo Jan now ang sabe hindi na daw po need naguguluhan lg po ako #32weekspreggyhere

Philhealth Indigency
1 Reply

Mas mainam po siguro if direkta po kayo mag-inquire sa clinic/ hospital na balak nyong paanakan, para sigurado at iwas abala pagdating ng oras.

5mo ago

kaya nga po e, nag ask ako down naman system nila malaman pa pagbalik nagworry lg kase ayun nga nasa isip ko baka magka aberya hays.

Related Articles