asking po bakit ang isang line blurd sa pt

ask lang sana last mens kopo nov.21 ngayon nagpt na naman ako bakit hanggang ngaun blurd parin isang line.bakit kaya?sana share kayo... #pregnancy

asking po bakit ang isang line blurd sa pt
34 Replies

di pa mataas yung hCG hormones mo kasi nasa early stagr ng pregnancy ka pa lang. pero since obvious na positive yung result, pa check ka na sa OB or kung gusto mo lang talaga manigurado pa test ka thru blood (blood serum test).

Nov. 22 last mens ko.. blurred line din isa ko twice ako ng pt.. positive parin naman yan.. time to visit OB nrin and to trans ultra.. mas tipid kasi sinabay q nrin mga lab test q once confirmed.. ^_^

ganyan po talaga alama ko ehh ako din last nag karon December kala ko delay lang ako ng January tapos Ngayon February di padin ako nag kakaron so ayun nag try ako mag pt it's positive hahaha❤️

positive po, ganyan dn sakin blurred yung isa sabi ng friend ko negative daw kasi dapat parehong dark yung kulay pero nung ng Pa check ako 6 weeks pregnant nako :-)

Postive parin yan try mo mag pt ng umaga yung as in dika pa nakakainom ng tubig at nakakakain pag pt ko noon sobrang linaw kahit 8 days pa lang akong delay

Actually hindi naman na blurred yan. 😊 hindi naman magiging kasing linaw yan talaga nung isang line. Pero ang dark na nyan. Pacheck up ka na. 😊

preggy ka po mommy same po tayo then sabi sakin ng doctor basta may line kahit blurd positive daw po un 😊 congrats po

Same tayo Nov. 21 LMP. Sakin po super linaw naman. Pacheck up ka po momsh

positive. ganyan din sa akin b4. pwd karin pacheck up para sure

same po tayo momsh..blurd ung isang line pero positive

Related Articles