First ultra EDD.March 3,2023 second ultra EDD.March 12,2023

Ask lang po.?Ano po dpat sundin ko ung una o ung pangalawa poba..Masyado po kase ako naguguluhan sa due date ko po.!!Salammat po mga mami

7 Replies

first ultrasound ko is march 7 ung due date ko pero mahina pa hearbeat nya then 2nd ultrasound ko is march 11 due date ko ksi malakas na heartbeat , ung second ultrasound ko ung sinunod ng OB ko

First ultrasound po na may heartbeat si baby ang laging sinusunod. Yung mga sunod po na ultrasound ay hindi na ganun ka-reliable dahil nakadepende na yun sa size ni baby.

same tyo march 14 due date ko naging 17 depende daw kase yan sa laki ng baby

First ultrasound ko din sis Feb 22 second utz March 12 2023

first po palagi ang basis.

First ultrasound po☺️

First.