Breastfeeding

ask Lang po ? yung kanan na dede kopo ay matigas , Hindi po kc sya na dede ng baby ko Lagi syang nasa kanan . Anong dapat gawin para mawala yung pagkamatigas nyaa tass sumasakit po ehh , pinupump ko may lumalabas nmn pong gatas . pasagot mga momiess .

1 Reply

Kailangan talagang both sides mong ipadede kay baby para mawala yung tigas at sakit based on my experience.

4y ago

Nababawasan lang ng konti yung sakit sa pump pero best pa rin na madede ni baby kasi iba yung sipsip nila compared sa pump

Related Articles