Ask Lang po Yung baby ko po KC 6 months old 4 na araw na po syang Hindi nag popop normal Lang po ba?

3 Replies

Normal lang sis, lalo na pinapakaen muna sya. baby ko kasi 6months na nag ppoop lang sya pag pang 4days na

if ebf normal until 7days bur if formula milk bawas ka sis sa scoop ng gatas baka hnd sya hiyang

1y ago

kumakain na din po KC c baby eh

normal lng Po yang kasi.if worried pi ralaga kayo pakainin NYU mashed papaya