gender

Ask lang po. What month nyo po nalaman ang gender ng baby nyo? What po gender?thank u sa mga sasagot.

80 Replies

5 and a half months Baby Boy po, Siguro If baby boy talaga mas madali makita gender unlike pag Girl Nakatago sa hita kaya siguro hirap I distinguish

5 months pero di pa nakita agad so 6 months na siguro ako nung nalaman na talaga gender ni babyyy which is girl ❤️

6months pareahas sa 2nd and 3rd baby ko. Panganay ko surprise kasi di namin inalam gender hehe

Safe na yung 7 months.. para sure na sure na... may iba kasi di agad nagpapakita :)

6 mos ko nalaman yung sakin. Baby boy! ☺

17 weeks ko po nalaman yung sa akin.. 💕

5 months po.... Boy po yung nakita eh....

5 months po. Boy po gender ng baby ko

18weeks, baby girl 👨‍👩‍👧

6 months baby boy ❤️❤️❤️