Similac neosure

Ask lang po s user ng similac neosure 5months n po baby ko dati po pure bf ako mejo mahina kz milk ko kya minix ng pedia c baby naninibago po ako kasi ngaun matubig sya kapag nagpupu normal po b un s nagfoformula milk mix ko po sya ngaun eh breastfeed at 3x a day 60ml ng formula gusto ko po tlga ipure breastfeed c baby dko lang alam paano mapapalakas milk supply ko thanks po sa magbibigay ng sagot #first time mam po kasi eto po kaso ngaub poop ni baby matubig sya ngaun

Similac neosure
1 Reply

same po sa LO ko sabi po nung iba its normal pero nakakapangamba po kaya dinala ko sya sa pedia and pinalaboratory po yung poop ni LO many bacteria po result.