salamat po sa sagot

ask lang po sana ko. magagamit na po ba sa panganganak ung philhealth na 4 months lang ang binayaran po .. kc dumirecta po kmi mismo sa philhealth then tinanong kmi ng babae dun sa mismong ph kung saan daw gagamitin sabi po sa panganganak nga po . then tinanong din po kung kelan manganganak . tapos my sinulat sia sa papel na un lang daw bayaran nmin 4months lang po un. tatangapin po kaya un. salamat po

1 Reply

Kung philhealth napo mismo nagsabi mommy, wala naman po sigurong problema.

4y ago

You can also ask them in advance kung ano mga kailangan para magamit ang philhealth nyo. Sa hospital kase na pinag anakan ko meron lang silang binigay na form and pinapasa lang saken ang MDR ko :)