Tanong lang po tungkol sa BCG

ask lang po sana ako kung bakit hindi pa binigyan ng pedia ng BCG yung baby? Ang sabi mahina po daw yung lungs kung bakit yellowish yung mata ng baby. #advicepls 24weeks na po yung baby.

2 Replies

mommy after tayong manganak ky baby ay agad naman silang tinuturukan ng BGC kasi napa importante po yan sa newborn. premature po ba baby niyo mommy?

2y ago

hindi nmn po. yun lng po sabi ng pedia... medyo weak daw po yung lungs ni baby. not fully develop pa daw po.

hindi sya naturukan sa ospital/lying in nung pinanganak mo sya sis?

2y ago

24days pa lng po baby. sorry po. typo error po.